LỜI ĐẦU TIÊN CÔNG TY TNHH SX & TM PHÚ KIẾN XIN ĐƯỢC GỬI LỜI CHÀO LỜI CHÚC SỨC KHỎE TRÂN TRỌNG NHẤT ĐẾN TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Công ty TNHH phát triển thương mại và kỹ thuật Phú Kiến được ra đời trong lúc sự phát triển và bùng nổ của các dự án xây dựng trên khắp đất nước như: Cầu cảng, đường bộ, trung tâm thương mại, chung cư, nhà máy nhiệt điện, thủy điện… Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với những sản phẩm và chất lượng tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Phú Kiến đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Công ty được sáng lập và điều hành bởi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về các sản phẩm đúc cơ khí ngoài ra doanh nghiệp còn có vùng nguyên liệu tại các nhà máy lớn như: Nhà máy gang thép thái nguyên, Luyện gang Cao Bằng, Luyện Gang Bắc Kạn…, vì thế các sản phẩm được pha chế đúc, sản xuất đúng như mẫu và chất lượng theo yêu cầu của quý khách hàng, giá thành hợp lý, thời gian luôn đảm bảo tiến độ phục vụ như thỏa thuận. Các sản phẩm chủ đạo của công ty như: Nắp hố ga, song chắn rác, trụ lan can, nắp bể cáp, ga nivo, sàn grating, … với các vật liệu như gang cầu, gang xám và composite.

Sự trưởng thành của công ty ngày càng được khẳng định khi bước vào cơ chế thị trường với xu thế hội nhập mạnh mẽ, các mặt hàng của công ty đã có mặt trên khắp thị trường Thái Nguyên và mở rộng ra các tỉnh lân cận. Với uy tín, truyền thống, kinh nghiệm, và tính chủ động, Công ty đã vượt qua được những thử thách, khó khăn để đứng vững và phát triển, được các nhà thầu, chủ đầu tư tin tưởng, cán bộ nhân viên gắn bó vì thế mà vị thế của công ty ngày càng được nâng cao.

Qua những năm tháng xây dựng và phát triển công ty đã được ghi danh trên nhiều công trình lớn trọng điểm như:

Hệ thống trụ lan can cầu cảng Vinpearl Hạ Long.
Hệ thống thoát nước nhà máy nhiệt điện Trà Vinh.
Hệ thống thoát nước Vincom Thảo Điền TP.HCM.
Hệ thống thoát nước trường đại học GTVT Hà NộiH
Hệ thống thoát nước KCN Samsung Thái Nguyên, …

Phú Kiến luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Phú Kiến đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Phú Kiến chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

THÔNG TIN CƠ BẢN
Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH SX & TM PHÚ KIẾN
Địa chỉ: Số 31, ngõ 7, KTT cơ khí giải phóng Cầu Bươu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Nhà máy: Cụm công nghiệp Cao Ngạn, Đồng Hỷ,Thái Nguyên
Website: www.pkcvietnam.com.vn

Điện thoại (Tel): 043. 225 2002                   – Fax: 043.2252002
Email:phukien.pkc@gmail.com                 – Hotline: 0915.863.539